Thành lập Chi hội Bảo vệ quyền trẻ em Búp Sen Hồng

0
205

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, sau một thời gian vận động với nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo, lang thang cơ nhỡ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế, chiều 25/7, Hội từ thiện Búp Sen hồng đã tổ chức lễ ra mắt Chi hội bảo vệ quyền trẻ em Búp sen hồng tại Thừa Thiên – Huế.

Chi hội bảo vệ quyền trẻ em Búp Sen hồng sẽ trực thuộc Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên – Huế, bao gồm 25 hội viên là những thành viên tâm huyết của Hội từ thiện Búp Sen Hồng.

Tại buổi ra mắt, đại diện Hội bảo vệ quyền trẻ em tỉnh đã công bố và trao Quyết định thành lập Chi hội, đồng thời, gửi những lời nhắn nhủ tâm huyết trong công tác thiện nguyện đến các hội viên của Chi hội. Về phía hội viên, các hội viên đều nhất trí cao với phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và quy ước của Hội, nhằm hướng tới mục tiêu chung: chung tâm, chung trí, chung sức bảo vệ quyền trẻ em.

Phát biểu tại buổi ra mắt, anh Nguyễn Hữu Đức, chủ nhiệm CLB Búp Sen hồng, gửi lời cám ơn đến Hội bảao vệ quyền trẻ em tỉnh đã tạo điều kiện để Chi hội có được “tấm giấy khai sinh”, giúp cho công tác thiện nguyện của Chi hội được “công minh” hơn. Và với phương châm “Búp Sen hồng chung một tấm lòng”, Chi hội mong muốn sẽ đem đến cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất.

Được biết, từ ngày 27-31/7/2013, Chi hội sẽ tổ chức chương trình “Tiếp sức tới trường” cho trẻ em vùng cao A Lưới. Đây là hoạt động đầu tiên sau ngày Chi hội ra mắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Điền tên bạn ở đây