Mùa yêu thương’ dành tặng các em nhỏ miền núi huyện A Lưới

0
191

Tối 22/6, “Mùa yêu thương”- Đêm nhạc gây quỹ cho chương trình Tiếp sức tới trường 2013 của Hội từ thiện xã hội Búp Sen Hồng đã diễn ra thành công và quyên góp được 15 triệu đồng.

Đêm nhạc đã thu hút đông đảo các nhà hảo tâm và các tổ chức từ thiện đến tham dự. Trong đêm nhạc cũng đã diễn ra buổi đấu giá các tác phẩm tranh, ảnh của nghệ sĩ nhiếp ảnh, kỷ lục gia Trần Bích và tác phẩm tranh sơn dầu của sinh viên Đậu Quang Thành, trường Đại học Nghệ thuật Huế.

Đêm nhạc có sự hiện diện của những giọng ca hay đến từ các trường đại học, học viện, các câu lạc bộ yêu nhạc tại Huế như Học viện Âm nhạc Huế, CLB Huế Trịnh, CLB Guitare Đại học Y Dược Huế và các trường đại học trên địa bàn tỉnh… Các tiết mục đặc sắc như: Chiếc lá thu phai, Đêm nằm mơ phố, Giấc mơ trưa… và những tiết mục độc tấu đàn bầu, sáo và violone đã mang đến cho người nghe nhiều xúc cảm đẹp.

Trong đêm nhạc, Ban tổ chức đã tiến hành đấu giá bức tranh sơn dầu “Phật” của họa sĩ Đậu Quang Thành và bức ảnh sen “Tâm Nhàn” của nhiếp ảnh gia Trần Bích, thu được số tiền 2,8 triệu đồng.

Sau khi trừ chi phí tổ chức, số tiền mà chương trình thu được là 15 triệu đồng. Toàn bộ số tiền sẽ cđược chuyển vào quỹ và sẽ dùng vào việc chuẩn bị và tổ chức chương trình “Tiếp sức tới trường” tại xã A Roàng, huyện A Lưới- tỉnh Thừa Thiên Huế vào cuối tháng 7 tới.

Mời các bạn xem một số hình ảnh của đêm nhạc gây quỹ:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Điền tên bạn ở đây